สังเกต

News

แผนที่สถานที่ถ่ายทำละคร TBS เรื่อง “Quartet” ในคารุอิซาว่า (สถานที่สำหรับสมาชิกสมาคมการท่องเที่ยว)

2016.12.19

ละครวันอังคารเรื่อง “Quartet” ของช่อง TBS มีฉากในเมืองคารุอิซาวะ และเริ่มออกอากาศในเดือนมกราคม 2017 แล้วเสร็จเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560 ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมเป็นพิเศษระหว่างการถ่ายทำที่คารุอิซาว่าที่ให้ความร่วมมือ เราได้รวบรวมรายชื่อสถานที่ของสมาชิกสมาคมการท่องเที่ยวคารุอิซาวะและสถานที่ที่เกี่ยวข้องที่ให้ความร่วมมือในเหตุกราดยิง คำอธิบายมีการสปอยล์บางส่วน ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณดูละครให้จบก่อนที่จะดู ชื่อรายการ: ละครวันอังคารทางช่อง TBS เรื่อง “Quartet” http://www.tbs.co.jp/quartet2017/ วันที่ออกอากาศ: เริ่มทุกวันอังคาร เวลา 22.00 น. ในเดือนมกราคม 2017 นักแสดง: Takako Matsu, Hikari Mitsushima, Issei Takahashi, Ryuhei Matsuda และคนอื่นๆ ระยะเวลาถ่ายทำ: 10 ธันวาคมถึงกลางเดือนมีนาคม Twitter:https://twitter.com/quartet_tbs อินสตาแกรม:https://www.instagram.com/quartet_tbs/

แผนที่คารุอิซาว่า

แผนที่ของคารุอิซาวะถูกโพสต์ไว้บนตู้เย็นในห้องครัวที่สมาชิกทั้งสี่คนกำลังทำอาหารอยู่ คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์นี้หรือดาวน์โหลดที่ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยวในเมือง คารุอิซาว่าA3map_2016
<คลิกที่นี่เพื่อดูหนังสือนำเที่ยวและแผนที่ของคารุอิซาว่า>

Pickup Site

หยิบ