สังเกต

News

ทักษะ Amazon Echo “Karuizawa Trivia” เปิดตัวแล้ว

2018.08.18

สมาคมการท่องเที่ยวคารุอิซาวะได้พัฒนาและเผยแพร่ทักษะ “Karuizawa Trivia” สำหรับลำโพงอัจฉริยะ Amazon Echo

อเมซอนเอคโค่คืออะไร?

นี่คือลำโพงอัจฉริยะที่สามารถควบคุมจากระยะไกลได้โดยใช้เพียงเสียงของคุณ เพียงพูดว่า “Alexa” แล้วคุณก็สามารถสั่งงานด้วยเสียง เช่น การเล่นเสียง อ่านสภาพอากาศและข่าวสาร ควบคุมบ้านอัจฉริยะของคุณ และตั้งนาฬิกาปลุกได้อย่างง่ายดาย <คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Amazon Echo / สิ่งที่คุณสามารถทำได้กับ Alexa>

เกร็ดความรู้คารุอิซาวะคืออะไร?

ทักษะนี้ช่วยให้คุณได้รับความรู้ในสาขาต่างๆ มากมาย รวมถึงธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ชีววิทยา และวรรณกรรมของคารุอิซาว่า เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคารุอิซาว่าได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเพิ่มอรรถรสให้กับการเดินทาง การพักอาศัย และการปักหลัก เนื้อหานี้รวบรวมจากคำถามประมาณ 1,500 ข้อที่ถามใน Karuizawa WEB Certification ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยสมาคมการท่องเที่ยวคารุอิซาวะ ดังนั้นทักษะนี้จึงสามารถใช้เป็นการศึกษาสำหรับการรับรอง Karuizawa WEB ได้ด้วย

วิธีใช้

เมื่อพูดประมาณว่า “Alexa เริ่ม Karuizawa Trivia” คุณจะได้รับคำตอบจาก Karuizawa Trivia (พูดเรื่องไม่สำคัญเรื่องเดียวกันสองครั้ง) ถ้าคุณพูดว่า “ไปต่อ” ฯลฯ มันจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องไม่สำคัญครั้งต่อไปของคารุอิซาว่า

บันทึก

・มีคำนามเฉพาะบางคำที่ออกเสียงไม่ถูกต้อง

ภาษาที่รองรับ

ญี่ปุ่น (JP)

ถามตอบ

ถาม ฟรีหรือเปล่า? ตอบ: ได้ฟรี ถาม: ฉันสามารถใช้เพื่ออะไรได้บ้าง? A สามารถใช้กับลำโพง AI ซีรีส์ Echo ของ Amazon หรือแอป Alexa บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ ถาม: จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือไม่? คำตอบ ทั้งสองใช้บริการของ Amazon ดังนั้นคุณต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ Amazon ถาม ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บรวบรวมหากฉันใช้หรือไม่ ตอบ: ไม่ สมาคมการท่องเที่ยวคารุอิซาวะไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทักษะนี้ Q มีเกร็ดความรู้กี่เรื่อง A มีเกร็ดความรู้ประมาณ 1,500 เรื่อง และคุณสามารถฟังเรื่องไม่สำคัญได้หนึ่งเรื่อง โมเดล Echo Spot ยังแสดงข้อความด้วย ถาม ฉันจะใช้มันได้อย่างไร A เริ่มทำงานโดยพูดว่า “Alexa เริ่ม Karuizawa Trivia” กับเสียงก้องของคุณ หากคุณใช้แอป Alexa บนสมาร์ทโฟน คำว่า “Alexa” ในตอนต้นก็ไม่จำเป็น ถาม: มีความเกี่ยวข้องกับ Karuizawa WEB Test หรือไม่? คำตอบเป็นไปตามคำถามทดสอบเว็บคารุอิซาวะ ดังนั้นหากคุณจำเกร็ดความรู้ของคารุอิซาวะได้ คุณจะสามารถเรียนเพื่อทดสอบเว็บคารุอิซาวะได้ ถาม มีคำใดบ้างที่ออกเสียงไม่ถูกต้อง ? ก อาจมีคำบางคำที่ออกเสียงไม่ถูกต้อง เช่น คำนามเฉพาะ เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะได้รับการแก้ไขด้วยการปรับปรุงทางเทคนิคของ Amazon Alexa

Pickup Site

หยิบ